thu uyên

56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

02436993333

03-12-2022

13 Nhấn
Giảng viên “Sao Mai” Đặng Hồng Nhung – Giám đốc trung tâm Nghệ Thuật Adam
Thường được nhắc đến với cái tên Giảng viên “Sao Mai” của Trung tâm. Cô ca sĩ trẻ yêu nghiệp giảng dạy Đặng Hồng Nhung quyết định vừa theo đuổi đam mê, vừa truyền thụ cảm hứng âm nhạc tới những ai có chung định hướng đam mê như mình.Người đẹp với “giọng ca vàng” Hồng Nhung hiện tại là Giám đốc đào tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Đồng thời cũng là giảng viên Thanh nhạc liên tục giảng dạy các lớp.

“Ca sĩ-giảng viên thanh nhạc- giấc mơ thời thơ bé của tôi.Từ bé tôi luôn sống trong thiếu thốn của những đứa trẻ nơi quê nghèo với những khó khăn, vất vả. Tôi thiếu mọi thứ khi đến với âm nhạc, vì vậy mà có lẽ mọi thứ đều chậm và chưa được đầy đủ. Chính vì thế tôi mong muốn xây dựng 1 con đường bằng phẳng hơn, mang lại nhiều cơ hội để giúp các bạn nhỏ có thể nhanh chóng tìm ra khả năng của mình trên con đường nghệ thuật .Đó là lí do tôi dành cả thanh xuân của mình để xây dựng Trung tâm nghệ thuật Adam. Song song với con đường giảng dạy Hồng Nhung cũng đang nỗ lực cố gắng sản xuất những sản phẩm âm nhạc hay nhất, mới nhất gửi tới quý khán giả luôn theo dõi đồng hành,ủng hộ Hồng Nhung”

Chặng đường với những giải thưởng xuất sắc mà giảng viên Hồng Nhung đạt được:


– Top 6 chung kết Sao Mai khu vực phía Bắc 2013.

– Giải nhất Liên hoan tiếng hát truyền hình 2013.

– Giải Nữ sinh tài năng nhất cuộc thi Nữ sinh trong mơ năm 2013 do Báo Giáo dục tổ chức.

– Giải Người đẹp tài năng cuộc thi Người đẹp Tây Thiên 2014 do tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức.

–Giải Nhì Tiếng Hát dâng Đảng truyền hình Hưng Yên (cuộc thi không có giải nhất)

–Giải Nhì Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc

– Làm MC cho kênh của đài truyền hình kĩ thuật số VTC10 chương trình “Khám phá Việt Nam”

–Đặc biệt hiện tại Hồng Nhung đang là GV  chương trình “Bé yêu vui hát” được phát sóng trên kênh Mytv

Có thể nói, ca sĩ Đặng Hồng Nhung không chỉ có chuyên môn nghề nghiệp tốt. Mà khả năng truyền thụ cảm hứng và truyền tải tài năng cũng vô cùng xuất sắc. Có thể tiếp nhận giảng dạy học viên ở mọi lứa tuổi. Với đa dạng mục đích, đa dạng tài năng. Đặng Hồng Nhung đã giúp rất nhiều học viên đạt được những thành công như mong đợi.

Giảng viên Hồng Nhung đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học viên. Và đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc, tìm kiếm tài năng nhí như The Voice Kids, Đồ Rê Mí, Vietnam Gots Talent… Ngoài ra, cô Hồng Nhung cũng là một giảng viên đào tạo chuyên nghiệp các lớp học thi tuyển vào các Học viện âm nhạc, Đại học, Cao đẳng âm nhạc nghệ thuật nói chung.

Vừa có kinh nghiệm biểu diễn, vừa có chuyên môn giảng dạy. Giảng viên Thanh nhạc Đặng Hồng Nhung đã trở thành Ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi âm nhạc được tổ chức cho Sinh viên tại các trường: Đại học Luật, Học viện ngân hàng, Đại học FPT…

Liên hệ để được tư vấn cụ thể khóa học ! Hotline: 0917 622 622 Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội Tel: 0243.699.3333 Adam 2: Ngõ 23 Đỗ Quang- Phường Trung Hoà- Cầu Giấy (Đi vào từ Trần Duy Hưng- Hoàng Đạo Thuý - Lê Văn Lương) Tel: 0243.911.3333 Adam 3: Ngõ 12 Láng Hạ Tel: 083 6290290 Website:https://dayhocnhac.vn/ Đăng ký online:https://dayhocnhac.vn/dang-ky-online Cơ sở đào tạo các môn học #Nhạc_cụ_dân_tộc #Nhạc_cụ_hiện_đại #thanh_nhac #day_hoc_Piano #Piano #Piano_demhat #Piano_codien #Piano_cover #trungtamnghethuatAdam

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ