thu uyên

56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

02436993333

05-12-2022

13 Nhấn
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai đi theo con đường nghệ thuật. Nhưng Hoàng Đình Tùng lại có một niềm yêu thích và đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 8 của thế giới. Đó là Ảo Thuật. Kể từ khi được thưởng thức những màn biểu diễn của ảo thuật gia lừng lẫy David Copperfield. Đình Tùng đã được truyền cảm hứng cho lòng quyết tâm trở thành một nhà ảo thuật chuyên nghiệp. Hiện tại Đình Tùng đang trở thành giảng viên ảo thuật tại Trung tâm nghệ thuật Adam.

Song song với việc biểu diễn và giảng dạy, Đình Tùng tích cực tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng tại Hà Nội và đạt được nhiều thành tích:
+ Top 16 Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học khoa học Xã hội & Nhân

văn – USSH’s Got Talent 2016

+ Top 3 Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học quốc gia Hà Nội – VNU’s

Có tài năng 2017

+ Á Quân Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Ngân hàng mở rộng –

BA’s Got Talent 2018

Đình Tùng tham gia giảng dạy ở trung tâm Adam
Với những kiến thức, tài năng và kinh nghiệm của mình, Đình Tùng đã chính thức tham gia những lớp giảng dạy ảo thuật tại Trung tâm Nghệ thuật Adam. Mong muốn lớn nhất của anh chính là: được thỏa niềm đam mê, gắn bó với bộ môn nghệ thuật này, và nắm lấy cơ hội được truyền bá, lan tỏa những điều kỳ diệu tuyệt vời của Ảo thuật đến với đông đảo mọi người, đặc biệt là những bạn yêu thích và mong muốn trở thành ảo thuật gia.

Giảng viên ảo thuật Đình Tùng đã từng nói:
“Tôi mong muốn có thể góp phần khơi gợi những niềm yêu thích, đam mê ảo thuật tiềm ẩn của các bạn nhỏ và giúp các bạn phát triển khả năng của bản thân đối với bộ môn này nếu như các bạn thực sự có năng khiếu, tố chất. Qua đó cùng trung tâm tạo dựng một sân chơi mới mẻ bổ ích, lành mạnh và đầy tính nghệ thuật cho các bạn trẻ bắt đầu từ mùa hè này.”

Liên hệ để được tư vấn cụ thể khóa học nhé^^ Hotline: 0917 622 622

 Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội Tel: 0243.699.3333 
Adam 2: Ngõ 23 Đỗ Quang- Phường Trung Hoà- Cầu Giấy (Đi vào từ Trần Duy Hưng- Hoàng Đạo Thuý - Lê Văn Lương) Tel: 0243.911.3333 
Adam 3: Ngõ 12 Láng Hạ Tel: 0836290290 Website:https://dayhocnhac.vn/ Đăng ký online:https://dayhocnhac.vn/dang-ky-online Cơ sở đào tạo các môn học #Nhạc_cụ_dân_tộc #Nhạc_cụ_hiện_đại #Thanh_Nhạc #ảo_thuật #đàn_tỳ_bà

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ