damyngheninhbinh

Ninh Vân - HOa Lư - Ninh Bình

0969902032

https://damyngheninhbinh35.com.vn

16-11-2022

21 Nhấn
Sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh. Mộ đá đôi, mộ đôi bằng đá tại Quảng Ninh được làm từ chất liệu đá 100% tự nhiên nguyên khối với đa dạng mẫu mã hoa văn và kích thước. Mộ đá đôi, mộ đôi bằng đá được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn bởi độ bền bỉ theo thời gian chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Mộ đá đôi mang ý nghĩa thờ phụng ông bà, cha mẹ những người đã khuất nằm cạnh nhau.

sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh

mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh 01

Việc lựa chọn lắp đặt xây dựng mộ đá đôi cho ông bà tổ tiên là rất hợp lý. Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian chi phí bảo dưỡng tu sửa sau này. Vậy quý khách có nhu cầu lắp mộ đá đôi, mộ đôi bằng đá đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0969 902 032.

sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại quảng ninh

mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh 02

Báo giá sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh
Báo giá sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh. Giá sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh thường được dựa trên các yếu tố như:

Chất liệu đá làm mộ đá, mộ đá đôi: các loại đá được chọn làm mộ đá bao gồm đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng,...
Kích thước mộ đá đôi, mộ đôi bằng đá: kích thước cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của mộ đá. Kích thước nhỏ sẽ có giá thấp hơn so với các sản phẩm mộ đá có kích thước lớn tùy theo nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý.
Mẫu mã, hoa văn: Mẫu mã hoa văn được thiết kế trên sản phẩm mộ đá đôi, mộ đôi bằng đá rất đa dạng và phong phú có rất nhiều mẫu hoa văn đẹp từ đơn giản đến phức tạp. Nên giá thành cũng sẽ dựa vào độ phức tạp của mẫu mã hoa văn trong thiết kế.
Vận chuyển, địa hình thi công lắp đặt, thời gian bàn giao hàng: địa hình có thuận lợi để lắp đặt hay không hoặc thời điểm lắp đặt và khâu vận chuyển cũng ảnh hưởng đến mức giá của mộ đá.
sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại quảng ninh

mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh 03

sản phẩm mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh

mộ đá đôi đẹp uy tín tại Quảng Ninh 04

>>>>>>>Tham khảo thêm: Hình ảnh lăng cánh ba mái bằng đá tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ