Tố Loan

TP HCM

0901860448

08-02-2020

223 Nhấn
Sửa Nhà Sài Gòn là một đơn vị hoạt động chuyên sâu một lĩnh vực, sửa nhà, cải tạo, nâng cấp công trình, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ cần cù, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín.Luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.Luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BẢNG BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Để báo giá sửa nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn, Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm sửa chữa nhà tốt nhất xuống nhà Quý khách hàng, khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kĩ thuật, bảng dự toán, sao cho đúng theo yêu cầu của Gia chủ mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí đúng và hợp lý, rõ ràng nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi gồm có.
Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa căn hộ chung cư, nhà phố
Đi lại điện, sữa chữa hệ thống nước cấp, thoát
Đục tường cũ, đập phá tháo dỡ nhà cũ
Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
Đóng trần thạch cao các loại.
Nhà cũ nâng tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả
Sơn sửa lại tủ bếp
Lắp đặt kính phòng tắm, kính sơn ốp bếp
Lắp đặt cửa cổng , cửa sổ sắt , sơn sửa cửa sắt
Lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh
Vệ sinh công nghiệp
Quy trình sửa nhà của chúng tôi:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích xử lý phân loại các hạng mục theo yêu cầu cần sửa chữa nhà của khách hàng.

Bước 2 : Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn.Khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3 : Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,...

Bước 4 : Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn.

Bước 5 : Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 6 : Chế độ hậu mãi, bảo hành ngôi nhà : Sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quý khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.
Cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
Nhân viên tư vấn giỏi ,tư vấn báo giá miễn phí 24/7 .
Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.
Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.
Đảm bảo chất lượng công trình.
Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.
Công nhân lành nghề ngoan ngoãn hiền lành.
Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
Đảm bảo an toàn lao động cho người và của cho những nhà xung quanh.
Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.
Không phát sinh thêm chi phí
Thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.
Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.
Quý khách có thể liên lạc cho công ty Sửa Nhà Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn thêm về các thiết kế khác. Chúng tôi chuyên sửa căn hộ chung cư,sửa nhà cấp 4,trang trí nội thất,thiết kế cho doanh nghiệp, gian bếp và gia đình..... Để có thể biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0901 860 488

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ