Tố Loan

N/A

11-02-2020

94 Nhấn
Nhà ở xuống cấp, nóng ẩm, rêu mốc, bong tróc, đổ vỡ hay cũ kỹ,… khiến mọi thứ xung quanh trở nên nguy hiểm. Hãy đến với sửa chữa nhà của chúng tôi. Công ty sửa nhà chuyên nghiệp mang đến cho công trình của bạn sự hấp dẫn, tinh tế, chất lượng .
Dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng
Dịch vụ sửa chữa nhà dành cho tất cả các công trình xây dựng hiện nay trong cuộc sống. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến và biết ơn của tất cả các khách hàng của mình. Để có thể chiếm được tình cảm quý báu từ mọi người, đơn vị luôn làm việc bằng những nhân tố tuyệt vời sau:
Nhân công giàu kinh nghiệm
Đội ngũ công nhân, kỹ sư, thiết kế, kỹ thuật của đơn vị rất đông đảo, tài năng và nhiệt huyết. Tại đây tất cả mọi người đều làm việc lâu năm với vô vàn kinh nghiệm, cùng với hàng loạt các công trình tiêu biểu. Mỗi ngôi nhà là một tuyệt tác, họ luôn cố gắng, nỗ lực và trau dồi hơn nữa cho công việc của mình ngày một tốt hơn.

Đến đây khách hàng sẽ được đón tiếp, phục vụ tận tình, chu đáo và vui vẻ từ các nhân viên. Tất cả công việc được giao, đội ngũ nhân công sẽ đảm nhiệm đầy đủ, nhanh chóng và nhất định hoàn thành. Nhờ vậy, thời gian qua, đơn vị luôn được mọi khách hàng tin tưởng và mong muốn hợp tác.

Quy trình sửa nhà của công ty chúng tôi
Quá trình làm việc của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. Điều đó được thể hiện qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thị sát công trình
Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đơn vị sẽ cử các kỹ sư hàng đầu hiện nay đến trực tiếp xem xét thực tế công trình ,báo giá sửa nhà và đưa ra giải pháp thích hợp nhất, đúng đắn nhất và tiết kiệm nhất dành cho gia chủ.

Bước 2: Dự trù chi phí
Dịch vụ sửa nhà sẽ trực tiếp đưa ra mẫu thiết kế, cũng như phương án thực hiện cho khách hàng cùng mức dự trù kinh phí chính xác nhất. Với điều này, chi phí thực hiện sẽ được kiểm soát và chuẩn bị kỹ trước, tránh sự thụ động, lúng túng cho gia chủ trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành thi công công trình
Đơn vị rất chú ý và đầu tư vào giai đoạn này. Những vật liệu thi công tốt nhất sẽ được sử dụng thi công. Công việc thực hiện dưới sự giám sát của các kỹ sư lâu năm cùng gia chủ và mọi người xung quanh. Đảm bảo về chất lượng, khối lượng và tiến độ của ngôi nhà. Khách hàng không cần lo lắng hay bận tâm đến bất cứ thứ gì liên quan đến công trình.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao
Sau khi hoàn thành sửa chữa, đơn vị sẽ cử các chuyên gia về kỹ thuật, thiết kế đến kiểm tra trực tiếp chất lượng công trình. Sau đó cùng gia chủ thực hiện công tác bàn giao nếu đạt chất lượng cũng như yêu cầu so với ban đầu.

Sửa nhà nhanh chóng
Thời gian sửa nhà rất quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia chủ, vì vậy cần được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhất. Ý thức được điều đó, Chúng tôi luôn cố gắng hết mình hoàn thành công việc nhanh nhất, nhưng đặc biệt vẫn đảm bảo chất lượng và yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Nhằm bàn giao lại cho khách hàng một ngôi nhà bắt mắt, hiện đại, tinh tế và vững chắc.

Dịch vụ sửa nhà ở giá rẻ
Dịch vụ sửa nhà không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà ngoài ra còn có một mức giá rất thấp, phù hợp cho hầu hết tất cả các gia đình hiện nay. Tại đây có rất nhiều gói dịch vụ dành cho tất cả mọi người chọn lựa như: Sửa nhà trọn gói, sửa nhà theo yêu cầu, cải tại công trình,… với chi phí rất thấp, đặc biệt ngoài mức giá được đưa ra sẽ hoàn toàn không có các khoản chi phí phát sinh khác.

Nhờ vậy, khách hàng có sự chọn lựa phong phú và đa dạng cho công trình của mình. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm được chi phí thực hiện và không cần phải lo lắng đến các vấn đề khác trong quá trình thực hiện.
Cam kết
Sửa Nhà Sài Gòn làm việc luôn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và nghĩa vụ của mình một cách tối ưu bằng những cam kết sau:

Làm việc có hợp đồng cụ thể, chính xác và rõ ràng.
Thủ tục nhanh gọn, đơn giản.
Thi công đúng yêu cầu, đúng bản thiết kế và đạt quy chuẩn kỹ thuật.
Bảo đảm an toàn cho các công trình, vật dụng xung quanh.
Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
Bàn giao công trình đúng theo thỏa thuận.
Vệ sinh nhà sạch sẽ trước khi bàn giao.
Bảo hành công trình trong khoảng thời gian nhất định.
Nhờ vậy những năm qua, dịch vụ sửa nhà của chúng tôi đã mang lại cho hàng triệu gia đình những ngôi nhà kiên cố, vững chắc, hiện đại và đẹp mắt. Góp phần cho nhà nhà an vui, hạnh phúc bên tổ ấm của mình.
Sửa Nhà Sài Gòn chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các gia đình. Đơn vị luôn sẵn sàng nhận tất cả các công trình lớn nhỏ trên địa bàn cả nước một cách nhanh chóng và chất lượng.Chúng tôi chuyên sửa căn hộ chung cư,sửa nhà cấp 4,sửa biệt thự,thiết kế trang trí nội thất,quán cafe showroom.....

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ