Đồng Phục Sóc Vàng

29/47 đường số 18, Tân Quý, Tân Phú

0943472424

https://dongphucsocvang.com/

12-04-2022

18 NhấnBao trùm giầy phòng sạch, bọc giày y tế dùng một lần

+ Được làm bằng chất liệu vải không dệt 100% PP (PolyPropylene) có tác dụng lọc các hạt bụi để kiểm soát ô nhiễm, ngăn chặn lây lan bụi bẩn.
Vải không dệt PP không trơn trượt với đế giày, không trơn trượt với nền nhà, co giãn tốt chịu được lực kéo giãn và an toàn.

Chất liệu vải không dệt PP :Vải này rất thân thiện với con người và không gây hại cho môi trường. Các sợi polypropylene được ép ở nhiệt độ cao bằng các loại máy ép nhiệt tự động để có độ kết dính thành lớp vải không dệt bền chắc. Vải co giãn tốt, an toàn và không sơ
Thiết kế theo kiểu túi đựng, hàn siêu âm 2 đầu, ở đầu có dùng giây chun co giãn tốt để bao bọc giày, ôm chân khi sử dụng, không rơi khi di chuyển. Rất nhẹ, thoáng khí, không bám bụi, không xơ vải
Túi vải bọc giày ôm sát lấy chân, thoáng khí và rất nhẹ nhàng
+ Free size, phù hợp với mọi kích thước giày, kể cả chân to như người nước ngoài. Tuy nhiên đừng "giằng mạnh" quá khi đeo vào giày, hãy thao tác bình thường đơn giản để tránh đứt các mối hàn của bao trùm giày phòng sạch.

+ Dùng 1 lần. Dùng xong bỏ đi và nó hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vì bản thân chất liệu PolyPropylene dễ dàng phân hủy nhanh trong các môi trường tự nhiên hiện nay (phân huỷ hoàn toàn sau 5 năm)
+ Tác dụng duy nhất của nó là bọc trùm các đôi giày, dép của khách, CBNV, công nhân để ngăn chặn ô nhiễm lây lan giữa các môi trường với nhau.
+ Bao bọc giày chất liệu vải không dệt như một "hàng rào vi khuẩn" và vô trùng, ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn ra môi trường phòng sạch.
Thông tin chi tiết sản phẩm Bao bọc giày vải không dệt
Màu sắc : xanh dương, trắng
Kích thước : Free size, 17 x 40cm
Đóng gói : 1 bịch = 50 đôi
Xuất xứ: Việt Nam
Các khách hàng phổ biến sử dụng sản phẩm Bọc trùm giầy vải không dệt là các công ty sản xuất và gia công linh kiện điện tử trong các nhà máy, khu công nghiệp
Ngoài ra, túi vải bọc giày còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm, phòng thí nghiệm và phòng nghiên cứu.
CÔNG TY TNHH MAY SÓC VÀNG
Đặt hàng(Zalo/Hotline ):
✆0943.47.2424 Tiên
★ Website: https://dongphucsocvang.com/
★ Fanpage: Sóc vàng Uniform / Nón Lưỡi Trai cao cấp /Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ .
Email: socvanguniform@gmail.com
Địa chỉ: 29/47 Đường số 18,Tân Quý,Tân Phú,TP.HCM.

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ