dichvumobifone

184/23 Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

0777552401

15-12-2022

31 Nhấn
G88 là một cổng game đang chiếm sóng thị trường game đánh bài đổi thưởng hiện nay tại nước ta. Vì vậy, nhu cầu mở tài khoản và chơi game tại đây càng ngày càng lớn mạnh. Không ít các game thủ nạp tiền vào game để sở hữu các nhu yếu phẩm giúp bạn có thể dễ lên thứ hạng. Vậy bạn có biết cách nạp tiền game G88 bằng tin nhắn MobiFone như thế nào không? Cước phí thực hiện ra sao? Xem ngay câu trả lời cùng dichvumobifone ở bài viết này nhé!

Tại G88 người chơi có thể nạp tiền bằng nhiều hình thức khác nhau đa dạng cho bạn lựa chọn như: tài khoản ngân hàng, ví điện tử.....Tuy nhiên hình thức nạp tiền thông qua tin nhắn hiện tại vẫn chưa được nhà mạng hỗ trợ. Chi tiết cụ thể cùng theo dõi!

Game G88 là gì?

Game G88 là một trong những cổng game quốc tế hot nhất hiện nay hoạt động trong lĩnh vực game đổi thưởng online. Khi người dùng sử dụng game này bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi về sòng bài lớn trên khắp thế giới. Đây là trò chơi hoàn toàn hợp pháp và có các quy định khắt khe như độ tuổi tham gia, cách nạp tiền vào game...nên bạn không phải quá lo lắng nhé!

Có thể nạp tiền qua game G88 bằng SMS MobiFone không?

Cho tới thời điểm hiện tại gảm G88 KHÔNG hỗ trợ nạp tiền qua game G88 bằng tin nhắn MobiFone hay bất kỳ nhà mạng nào. Vì vậy bạn có thể tham khảo ngay cách nạp tiền thông qua thẻ cảo MobiFone dưới đây để có thể gia tăng các trải nghiệm thú vị!

Hướng dẫn cách nạp game G88 qua thẻ cào MobiFone

Chỉ cần đăng ký mạng 4G MobiFone bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào game G88 thông qua thẻ cào Mobi. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào game G88 sau đó tiến hành đăng nhập trò chơi
Bước 2: Tiếp tục chọn Nạp tiền, sau đó chọn hình thức thanh toán là thẻ cào MobiFone
Bước 3: Chọn mệnh giá, số Seri và mã thẻ sau đó bấm Nạp để hoàn tất
Lưu ý khi thực hiện nạp thẻ MobiFone vào game G88

Trước khi nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết dưới đây:

Chọn đúng mệnh giá thẻ nạp. Nếu chọn sai thì thẻ cào sẽ được xem là không hợp lệ
Nếu bạn nạp thẻ cào sai 3 lần liên tiếp thì hệ thống sẽ tự động khoá nạp thẻ trong vòng 1h nên bạn lưu ý nhé!
Cần đăng ký 4G MobiFone trước khi thực hiện nạp thẻ

»Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ tốc độ cao

Với những thông tin chi tiết dưới đây hi vọng bạn có thể biết được cách nạp tiền game G88 bằng tin nhắn MobiFone là điều không thể. Bạn có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ bằng thẻ cào để có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt khác nhé! Chúc các bạn thành công!

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ