yenvy1195

N/A

16-09-2019

218 Nhấn
Nọng cằm xuất hiện ít khi làm bạn hiền hậu, trẻ trung hay quyến rũ hơn, mà ngược lại chính nó khiến bạn càng trở nên già nua, kém sắc và đẹp một cách hạn chế! Vì thế hãy cùng Bo shop khám phá ngay Bài tập 7 bước 10 phút mỗi ngày giúp bạn xóa nọng cằm hiệu quả nha!

Đầu tiên: Khởi động

Khởi động hàm dưới trước

Để làm nóng cơ mặt, bước đầu tiên bạn nên khởi động hàm dưới trước. Bằng cách cử động và đưa hàm dưới ra trước sau đó thụt lùi, đưa sang hai bên liên tục, tuần tự 8 – 10 lần.

Động tác 1: Tát nước ngậm muỗng

Tát nước ngậm muỗng

Mở to miệng, cuộn môi dưới lên và tưởng tượng miệng mình khi đó là một chiếc muỗng lớn, cúi thấp đầu, hướng miệng để tát nước. Ngẩng đầu và ngậm miệng, giữ tư thế trong khoảng 30 giây để “ngậm nước” trong tưởng tượng. Hãy thư giãn và thực hiện từ 5 – 7 lần.

Động tác 2: Dùng lưỡi chạm mũi

Dùng lưỡi chạm mũi

Đặt mu bàn tay đỡ bên dưới cằm, ngay vị trí trung tâm của phần nọng. Mở miệng và đưa lưỡi ra trước, hãy thử đưa nó chạm lên vị trí chóp mũi, càng gần cần tốt. Thực hiện khoảng 5 lần.

Động tác 3: Trả lại cơ mặt

Trả lại cơ mặt

Để lấy lại dáng mặt trái xoan vốn có, bạn cần thực hiện như sau: quay đầu sang trái, kéo hàm dưới ra trước, cố căng cơ cổ. Sau đó quay sang phải và thực hiện tương tự. Lưu ý, nên thực hiện 5 lần mỗi bên.

Động tác 4: Hôn môi xa với hươu cao cổ

Hôn môi xa và hươu cao cổ

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chuẩn bị hôn môi xa với một con hươu cao cổ hoặc ai đó rất cao, bằng cách nhấc khuôn mặt của mình lên cao và nhìn lên trần nhà, hơi đưa cằm dưới ra và chu môi về phía trước. Nếu thực hiện đúng cách bạn sẽ cảm nhận được một sự căng thẳng ở phía cổ, giữ vị trí này 5 – 8 giây rồi thả ra, thực hiện 5 lần.

Động tác 5: Tung đấm “nát” nọng

Tung đấm nái nọng

Nghe có vẻ thô bạo nhưng thực chất động tác này lại cute vô đối. Bằng cách cuộn tay thành 2 nắm đấm, sau đó đặt chúng ngay phần nọng, ngậm miệng và hơi đưa hàm dưới xuống bên dưới. Thực hiện động tác “đối kháng” giữa nấm đấm và hàm dưới, duy trì động thái qua lại này trong khoảng 3 giây. Thực hiện lặp lại trong khoảng 5 – 7 lần.

Động tác 6: Cười mỉm chi 180O

Cười mỉm chi 180 độ

Cười mỉm chi 180O là “thuật ngữ” dùng để chỉ động tác nghiến chặt răng môi và cố căng các góc miệng theo chiều ngang, từng bước tăng sức ép, giữ cảm giác căng môi khoảng 5 giây sau đó thả lỏng thư giãn và lặp lại 5 – 8 lần.

Động tác 7: Nũng mịu với má Puffy

Nũng mịu với má Puffy

Hít không khí vào trong và ngậm miệng, đừng quên phồng má lên và dùng bàn tay ấn nhẹ lên má. Giữ bầu má căng trong khoảng 5 giây, thả khí và thư giãn. Tiếp tục thực hiện từ 5 – 6 lần.

Đây là phương pháp được Kênh Fitness Health Zone đề xuất được nhiều chị em yêu thích và tập luyện, còn bạn thì sao? Hãy thử và để lại cảm nhận của mình để Bo shop cùng biết nhé!

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ