Ngô Khánh Toàn

799 ngô gia tự- long biên- hà nội

0363177112

22-01-2021

31 Nhấn
Để thỉnh tượng phật Quan thế âm bồ tát chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lí, tư vấn nhiệt tình và hậu mãi đầy đủ. Quý khách xin liên hệ 0363177112 ( đồ thờ Giác Bài) nhận giá thỉnh và sự tư vấn tận tâm nhất của chúng tôi về tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng bột đá xanh ngọc cũng như là các sản phẩm đồ thờ khác.
Mã sản phẩm: FYQX1
Xuất xứ: Đài Loan
Kích thước: Chiều cao từ 30cm-90cm
Diện tượng của tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng bột đá xanh ngọc
Mô tả về sản phẩm:
Quan thế âm bồ tát: bất di bất dịch với hình tượng tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm nhành dương liễu. Người chính là đại diện cho đức hạnh kham nhẫn, từ bi, luôn cứu khổ cứu nạn muôn chúng sinh.
Ý nghĩa khi thờ tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng bột đá xanh ngọc:
Thờ tượng phật Quan thế âm bồ tát là một cách để răn dạy nhân thế sống hướng thiện, không làm những việc xấu, có lỗi với tâm can.
Theo sử sách phong thủy và lời nhân dân cho rằng hình tượng quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, hình tượng quan âm tự tại, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.
Khi nhìn thấy đức Phật Quan Âm, nở nụ cười hiền hậu nhân từ, lòng ta sẽ trở nên thanh tịhh, nhẹ nhàng.
Các gia đình đạo Phật thường thấy tượng Quan Âm hoặc những hình ảnh Phật Bà Quan Âm được thờ cúng trên các bệ cao với sự trang trọng. Người ta tin rằng thờ Phật Quan Âm trong nhà sẽ được Người phù hộ tai ương, đem lại cuộc sống bình an, Phật phổ độ phước lành tránh được nhiều tai ương, mang đến hạnh phúc cho tất cả chúng sanh.
      Ngoài tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng bột đá xanh ngọc, đồ thờ Giác Bài còn cung cấp các mẫu tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng chất liệu khác như : tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng đá thạch anh, tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng đá cẩm thạch, tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng đá trắng, tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng đá sơn màu, tượng phật Quan thế âm bồ tát bằng đá trắng giác vàng,…
Thỉnh tượng ở đồ thờ Giác Bài, quý khách được hưởng những lợi ích:
✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
✔ thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
✔ Cam kết hàng chất lượng tốt, nói không với đồ kém chất lượng
✔ Tư vấn nhiệt tình 24/7, có bảo hành đầy đủ

    Chi tiết liên hệ: 0363177112 ( sđt/zalo)
Gmail: dothocunggiacbai@gmail.com
Website: http://dothogiacbai.vn/

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ