Kem Bong Xinh

N/A

25-05-2021

74 Nhấn
Thảm lót bằng len đc sử dụng nhiều nhất trong số căn hộ văn phòng khách sạn thời thượng do việc đi lại tiếp tục bên trên sàn cần thảm len nhanh bị những vết bẩn cứng đầu bám vào. Khi đó ta cần có cách làm sạch thảm len kết quả để không giản bình yên cũng giống như thảm sàn được bền hơn & tính thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn.

https://i.imgur.com/0p55zCG.jpg


Thảm trải bằng len bị bẩn phải giải quyết như thế nào?


Thảm sàn dần trở thành vật dụng không thể không có trong số ngôi nhà hiện đại ngoài Thị Trường thảm lót đc bày bán rộng rãi với tương đối nhiều loại kiểu dáng phong phú đa dạng. ngoài ra mẫu thảm nhựa rối được sử dụng rộng rãi hiện giờ thì thảm len là dòng thảm trải sàn được ưa chuộng nhiều bởi cấu tạo từ chất len mềm mại có độ bền cao tiện lợi sáng tạo thành các tấm thảm lót đẹp tuyệt hảo.

Thảm sàn dạng len dệt tay được gia công bằng len lông cừu thoải mái và tự nhiên chính vì như thế trong tiến trình sử dụng thảm trải sàn dạng len dễ bị bẩn bắt bụi. Làm sạch tấm thảm len trong thời gian sử dụng là điều cần thiết để giúp thảm trải sàn luôn luôn sạch sẽ sáng như mới tương tự như giúp thảm bền hơn & thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn. dưới đây là quá trình sẽ giúp thảm len sạch bóng mà vẫn giữ đc các sợi len mềm mại bền màu sắc & giữ tuổi thọ cao hãy xem kỹ từng bước để việc lau chùi và vệ sinh thảm sàn được hiệu quả nhất.

- Đầu tiên bạn ngâm thảm len vào nước lạnh để trong vòng 1 giờ đồng hồ thời trang sau đó giặt giũ thật sạch & để cho ráo nước rồi pha bột giặt hoà với 1 chậu nước ấm đã sẵn sàng sẵn bạn cho thảm len vào and nhấc lên nhấc xuống nhiều lần cho các vết bẩn cứng đầu mềm ra. để ý không như những kiểu thảm nhựa trải sàn có thể dùng bàn chải chà mạng mà hoàn toàn không sợ thảm bị hỏng đối với thảm len bạn sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ dịu lên những vết bẩn tranh dùng lực mạnh sẽ làm hỏng thảm.

- Sau khoản thời gian chà hết những vết bẩn bạn cho thảm len vào nước ấm giặt giũ lại nước lạnh nhiều lần để hết bọt xà phòng việc làm này giúp thảm lót trọn vẹn sạch để đến với bước tiếp theo. Việc làm này nên làm thật kỹ càng như vậy thảm mới sạch cũng giống như sa thải trọn vẹn vết bẩn and những vi khuẩn gây bệnh giúp ngôi nhà hay công sở trở phải an ninh hơn.

- Sau cuối bạn đem ngâm thảm trải sàn vào dung dịch axit Axetic có nồng độ 0,2% đến 0,3% để trung hoà nước kiềm còn lưu lại trong thảm sàn như thế để giúp thảm trọn vẹn thật sạch sẽ rồi bạn chỉ đem thảm ra phơi khô and đưa vào sử dụng.

Thảm lót sàn sạch sẽ êm ái mềm mại sẽ để cho căn phòng trở lên sáng hơn để cho không khí trong lành phải bạn sẽ yên tâm để con em của mình vui chơi và giải trí thoải mái mà không sợ tác động đến sức khỏe. Thảm len dệt tay từ lông cừu tự nhiên là dòng sản phẩm không chịu được kiềm khi giặt nên bạn cần sử dụng loại dung dịch tẩy trung hoà giúp làm khô thật nhanh lưu ý khi giặt thảm len bạn không phải chà mạnh vì sẽ làm hỏng và co rút sợi len khiến cho nhanh hỏng thảm lót. thảm trải sàn được làm từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau cần bạn cần xem xét các đặc tính của sợi để lựa chọn mẹo làm sạch thảm tương xứng nhất và xem xét một điều không dùng cách này đối với những dòng thảm nhựa trải sàn dạng cuộn vì nó sẽ khiến thảm bay màu nhanh cũng tương tự độ bền sẽ kém đi.

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ