Kem Bong Xinh

N/A

20-05-2021

73 Nhấn
Theo người phương Đông chân thành và ý nghĩa phong thuỷ trong ngôi nhà có ý nghĩa trong văn hoá tín ngưỡng & mua thiết kế bên trong trang trí căn phòng cũng cần theo nhân tố phong thuỷ để đưa điều giỏi đẹp tuyệt vời nhất cho gia chủ. Tấm thảm lót chùi chân hay những mẫu thảm nhựa dán sàn cũng cần được mua theo phong thuỷ để đem đến hiệu quả cực tốt cho gia chủ.

https://i.imgur.com/fMN5FGF.jpg


Chia sẻ cách để có tấm thảm lót chùi chân hợp phong thủy


Thảm sàn chùi chân có công dụng làm sạch đôi bàn chân trước lúc vào nhà tương tự như điểm tô khoảng không căn phòng đẹp tươi lịch lãm cần lựa chọn tấm thảm chùi chân theo phong thuỷ ra làm sao là tương xứng nhất? Theo phong thuỷ cửa đó là một yếu tố tương đối cần thiết biểu lộ sự hưng thịnh của ngôi nhà chính vì thế Khi thi công cửa chính cần phải đặt ở nơi không còn biến hóa được. tình huống cửa chính không được đặt ở hướng xuất sắc thảm trải chùi chân là sự việc tìm mua để hoá giải tà khí cho cửa chính xấu hoặc rất có thể sử dụng những mẫu thảm nhựa đang đc sử dụng nhiều nhất bây chừ với nhiều mã màu.

Thảm lót nhà chùi chân loại nhỏ có không ít Color không giống nhau đc đặt ở nơi cửa chính mỗi người hay bước qua lại nó tác động tương đối lớn với gia chủ nó cần được trải ở phía trong cửa chính. yếu tố phong thuỷ ra quyết định bởi màu sắc tấm thảm sàn chùi chân dựa trên sự vận động trong nguyên lý tương sinh kìm hãm của ngũ hành. Vậy phải sự chọn màu cho thảm chùi chân rất cần thiết nó chịu ràng buộc hầu như vào Color thảm chùi chân và nó sẽ tương ứng với bạn dạng mệnh của gia chủ.

+ Tình huống gia chủ người Đông tứ mệnh gặp mặt cửa Tây tứ trạch người có mệnh cung thuộc ngũ hành Mộc Hỏa Thủy là mệnh Đông tứ trạch nếu như cửa mở hướng Tây tứ trạch Tức là hướng Tây Tây Bắc Tây Nam hoặc Đông Bắc thì không đc lý tưởng vì sẽ chạm chán cần tà khí khắc.

- Cửa hướng Tây Tây Bắc gặp gỡ tà khí của Kim còn Hướng Tây Nam & Đông Bắc gặp mặt tà khí của Thổ and Cửa hương Tây & Tây Bắc gặp tà khí của Kim vì vậy người có mệnh cung Thuỷ Mộc cần sử dụng mẫu thảm nhựa gai hoa cúc có màu lam hoặc màu xám black color greed color biển sẫm ở cửa chính để hoá giải. Người mệnh cung Hoả cần sử dụng thảm sàn chùi chân màu đỏ màu hồng màu cam màu tím Trong khi cần phối hợp những màu với nhau để triển khai tăng công dụng trong trang trí nội thất.

- Cửa mở hướng Tây Nam and cửa hướng Đông Bắc gặp gỡ tà khí của Thổ phải người có mệnh cung Thuỷ cần trải thảm chùi chân màu trắng màu bạc màu kem hoặc màu vàng nâu còn với người cung thuộc Mộc and Hoả chọn thảm lót sàn chân màu xanh hoặc màu xanh lá cây lục.

+ Với trường hợp gia chủ Tây tứ mệnh là thuộc mệnh Thổ Kim làm cửa Đông tứ trạch là hướng Đông Đông Nam Nam hoặc Bắc sẽ gặp gỡ phải những tà khí khắc phải có sự mua thảm sàn tương xứng.

- Cửa hướng Đông & Đông Nam gặp mặt tà khí của Mộc cho nên người có mệnh cung thuộc hành Thổ thì trải thảm chùi chân màu đỏ màu hồng hoặc màu cam màu tím ở cửa để hóa giải còn người có mệnh cung thuộc Kim thì phải tìm mua thảm lót white color màu mất màu kem hoặc gold color màu nâu ở cửa để hóa giải.

- Cửa hướng Nam gặp mặt tà khí của Hỏa cho cần người có mệnh cung thuộc Thổ & Kim cần trải thảm màu vàng hoặc gray clolor để hóa giải còn cửa phía Bắc chạm chán tà khí của Thủy cho phải người có mệnh cung thuộc Thổ và Kim nên tìm mua thảm lót sàn màu vàng hoặc màu nâu để hóa giải.

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ