máy bẻ đai sắt

B12/10E đường Đê Bao 2-3 , ấp 2 , Vĩnh Lộc B , Bình Chánh

0933299594

https://maybedai1234.blogspot.com/

23-06-2022

3 Nhấn
Ngoài các dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động , máy uốn sắt cây thì máy cắt sắt cây cũng là một máy móc không thể thiếu trong các công trình xây dựng . Máy cắt sắt phi có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau nhưng được chia ra làm 3 loại chính .

1. Máy cắt sắt cây Hàn Quốc

Đây là dòng máy cắt có độ bền cao nhất hiện nay , thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển , bảo hành chính hãng lên đến 1 năm  . Nhưng so với các dòng còn lại giá thành tương đối cao .
2. Dòng máy cắt sắt cây Trung Quốc

Máy có thiết kế bánh xe nên việc di chuyển máy cũng vẫn rất tiện lợi . Giá thành ở tầm trung nhưng vẫn cắt được sất từ phi 32 trở xuống . Chỉ được nhà sản xuất bảo hành trong 6 tháng .
3. Dòng máy cắt sắt Việt Nam

Là dòng máy cắt sắt do Việt Nam sản xuất nên các linh kiện của máy luôn có sẵn phục vụ cho việc thay thế khi máy có sự cố . Giá thành rẻ , phù hợp cho các nhà thầu nhỏ lẻ sử dụng . Máy có 1 nhược điểm là cắt chậm , có một số máy bị lỗi sẽ hay hư vặt .
Tất cả các dòng máy cắt sắt đều có sẵn trong kho công ty chúng tôi . Công ty chúng tôi cung cấp cả dòng máy mới 100% đến dòng máy đã qua sử dụng để phù hợp với nhu cầu công việc của mỗi nhà thầu khác nhau .


Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ