Dĩ An, Bình Dương

0889268586

28-09-2019

126 Nhấn
Bộ lọc dầu Giuliani Anello được sử dụng để lọc sạch và loại bỏ tạp chất trong dầu thủy lực.

Những bộ lọc này được sử dụng nhiều trong các hệ thống thủy lưc, các loại động cơ đốt trong, các dây chuyền tái chế dầu thải,…

Khi dầu đi qua bộ lọc, những thành phần cấu tạo trong bộ lọc sẽ giữ lại những tạp chất có chứa trong dầu lại.

Bên cạnh đó cũng có thể được chế tạo đặc biệt nhằm tạo ra từ trường, điện trường, hoặc trọng trường, giúp làm lắng các tạp chất.

Thông số kỹ thuật của bộ lọc dầu Giuliani Anello L0720:


Xuất xứ: Italy.
Nhà sản xuất: Giuliani Anello.
Kiểu kết nối: Nối ren UNI-ISO 7/1.
Áp suất làm việc tối đa: 4 bar.
Nhiệt độ làm việc tối đa: 150°C.
Môi trường làm việc: Dầu.
Mức độ lọc (tiêu chuẩn): 100-300-600 µm

Phân loại theo cấu trúc các bộ lọc:


Bộ lọc lưới: Bộ lọc lưới là loại bộ lọc dầu đơn giản nhất. Nó gồm có khung cứng và lưới bằng đồng bao chung quanh. Dầu thủy lực từ ngoài xuyên qua các mắt lưới và các lỗ để vào ống hút. Hình dáng và kích thước của bộ lọc lưới rất khác nhau, tùy thuộc vào vị trí và công dụng của bộ lọc.
Bộ lọc dạng sợi: Bộ lọc dạng sợi có cấu trúc tương tự với bộ lọc dạng lưới. Chúng cấu tạo từ các sợi với số lượng lớn các lỗ hoặc các khe hướng tâm. Các sợi này được quấn quanh các có tiết diện tròn hoặc tiết diện chữa nhật cuốn quanh vỏ bộ lọc tạo thành các khe hở hướng tâm. Độ rộng các khe hở giữa các sợi quyết định độ lọc sạch của bộ lọc.
Bộ lọc giấy: Các phần tử lọc của các bộ lọc giấy thường có dạng hình trụ. Các phần tử lọc dạng này thường được gấp thành dạng như hình vẽ để tăng bề mặt lọc.
Bộ lọc nỉ và bộ lọc sứ – kim loại: Các bộ lọc dạng này chính là các bộ lọc tinh. Các phần tử lọc có các bột kim loại và sứ dạng cầu tạo thành lớp dày. Các bộ lọc có khả năng chứa lượng tạp chất lớn, đồng nghĩa với tuổi thọ hoạt động dài. Đối với các bộ lọc dạng này phần tử lọc phổ biến làm từ bột sứ và bột kim loại.
Bộ lọc phân ly: Bộ lọc phân ly là bộ lọc có khả năng lọc không giới hạn với cản trở nhỏ. Nguyên lý hoạt động của bộ lọc này dựa trên việc dẫn dầu thủy lực đi qua trường lực có thể hút, lưu giữ các tạp chất lại.

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ