hoanggviett

Số 59 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

0901948339

https://www.binhminhdigital.com/

16-01-2020

129 Nhấn
Với nhiều tính năng nổi bật, ống kính Sigma 135mm F1.8 DG HSM ART For Sony hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự bất ngờ đấy.


Thuộc dòng ống kính ART cao cấp, Sigma 135mm F1.8 DG HSM ART là thiết bị hoàn hảo cho nhiếp ảnh chân dung bởi khẩu độ lớn đi kèm là chất lượng thấu kính cực tốt. Ống sẽ làm hài lòng bởi hiệu suất vượt trội và một sự bền bỉ không thể chê.

>> Tìm hiểu thêm về Kính lọcThẻ nhớ dành cho máy ảnh máy quay đang được săn đón nhất trong thời gian qua.


Khẩu độ và tiêu cự hoàn hảo

Được thiết kế dành cho các máy ảnh full-frame với tiêu cự 135 được xem là khá chuẩn cho việc chụp chân dung. Mốc tiêu cự tele kết hợp với khẩu độ F/1.8 sẽ cho ra khả năng xóa phông cực tốt, bokeh đẹp mịn lung linh từ 9 lá khẩu, giúp việc chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Thấu kính chất lượng cao


Nói đến dòng ống kính ART của Sgima thì không thể không chú ý tới chất lượng thấu kính. Ống Kính Sigma 135mm F1.8 DG HSM ART For Sony có 13 thấu kính được chia làm 10 nhóm, trong đó có 2 thấu kính FLD và 2 thấu kính SLD nhằm giúp giảm tối đa quang sai tại các góc có thể được nhìn thấy khi người chụp phóng đại hình ảnh. Thêm vào đó với thiết kế thấu kính phi cầu đặt ở sau đảm bảo cho việc giảm quang sai theo trục. Vùng ảnh ở các điểm nét cho độ tương phản và màu sắc rất tốt.

Loại bỏ các hiện tượng quang học xấu

Thuộc dòng ống kính cao cấp nên các lớp tráng phủ cao cấp cũng sẽ xuất hiện. Nhờ đó, những hiện tượng quang học xấu như: tán xạ ánh sáng, bóng mờ, viền tím sẽ bị triệt tiêu hiệu quả, đảm bảo ánh sáng tinh khiết và trong trẻo trong mỗi tấm ảnh bạn chụp ra.

Lấy nét nhanh nhạy

>>> Khám phá thêm các Hộp chống ẩm cực kì hữu ích để bảo vệ máy ảnh, máy quay của bạn

Sigma đã trang bị moto lấy nét siêu âm HSM tiên tiến nhất, khiến cho việc lấy nét vào đối tượng trở nên dễ dàng và nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh. Dù đủ sáng hay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ bắt nét và phản hồi cực nhanh sẽ giúp việc chụp ảnh thuận lợi và không bị mờ nét, đúng với ý đồ của nhiếp ảnh gia.


Thiết kế bền bỉ

Một ưu điểm khá lớn của ỐNG KÍNH SIGMA 135MM F / 1.8 DG HSM ART đó chính là thiết kế bền bỉ từ kim loại. Bên cạnh đó, các khớp nối và các vòng lấy nét, khẩu độ cũng được bao bọc cần thận bằng cao su, tạo ra khả năng chống chịu thời tiết tốt trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau


Nguồn : https:/kpnet.vn/ong-kinh-sigma-135mm-f1-8-dg-hsm-art-for-sony-va-nhung-dieu-dac-biet.html

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ