Thùng phiếu trái tim, thùng từ thiện trái tim

TATAMIMI chúng tôi sản xuất từ mica tấm dài dành riêng cho ngành quảng cáo, nội thất, thùng phiếu mica bao gồm loại thùng phiếu mica trong suốt và loại thùng phiếu mica màu với các loại màu thông dụng như thùng phiếu mica màu xanh, thùng phiếu mica màu trắng sữa hoặc thùng phiếu mica, thùng phiếu bo nhôm với các màu khác.
Hòm phiếu, Thùng phiếu trái tim, thùng từ thiện trái tim được làm từ chất liệu mica bền đẹp, sáng bóng không phai màu theo thời gian, trọng lượng nhẹ nên khách hàng dễ dàng di chuyển.
Với công nghệ hiện đại ghép từ các tấm mica lại với nhau với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn, máy cắt decal, máy cắt laser, cnc, … các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho hòm phiếu chính xác hơn.

Một trong những ưu điểm được sử dụng nhiều nhất đó là sản phẩm được làm từ Mica khá bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Biển số bàn luôn đem lại sự tiện lợi phù hợp cho quý khách. Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của thùng mica, Thùng phiếu trái tim, thùng từ thiện trái tim theo mẫu thiết kế - Nhận đặt hàng theo mọi nhu cầu về thùng mica
Kích thước khách hàng có thể tham khảo một số thùng phiếu mica:
Hòm phiếu có nhiều loại khác nhau với các hình dạng như hình trái tim, hình vuông, hình lục giác, ...

Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty TATAMIMI nhận tư vấn, thiết kế sản xuất các loại sản phẩm
Thùng phiếu trái tim, thùng từ thiện trái tim
Thùng mica trái tim
Thùng phiếu mica hình trái tim
Thùng phiếu mica chân trụ inox
Với nhiều kích thước có thể đáp ứng cho quý khách, vì chúng tôi sản xuất tận nơi nên có nhiều lựa chọn màu sắc sản xuất Thùng phiếu trái tim, thùng từ thiện trái tim đúng yêu cầu.


=========
Liên hệ
WWW.TATAMIMI.COM
Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ