In Đăng Nguyên

275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

0964787191

https://indangnguyen.com/

23-12-2019

25 Nhấn
Quà tặng doanh nghiệp được coi là một trong các chiến lược marketing, branding của công ty. Tuy nhiên công ty phải cân đối ngân sách như thế nào cho phù hợp? Dưới đây, https://indangnguyen.com/ có một vài lựa chọn rất độc đáo với mức ngân sách chỉ từ 20k cho những công ty lựa chọn:

một. In Sổ tay lò xo
Sổ tay lò xo cũng là thiết bị thân thuộc với tất cả mọi người do nhu cầu ghi chép hằng ngày. Những cuốn sổ tay in logo làm quà tặng doanh nghiệp sẽ mang thương hiệu công ty đi mọi nơi: trường học, bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi, công sở....


Mẫu in sổ tay lò xo có logo thương hiệu


Sổ tay có giá trị sử dụng cao và lâu bền, rất thích hợp làm quà tặng PR, quà tặng cho khách hàng. Nhất là đối với trường học, trung tâm ngoại ngữ hay các sự kiện công ty, hội chợ triển lãm, bảo tàng… nên lựa chọn loại quà tặng này cho khách hàng của mình.

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100-300 cuốn.

2. Bình nhựa đựng nước
Bình nhựa đựng nước với thiết kế rực rỡ, bắt mắt, khả năng in ấn logo thương hiệu và truyền tải thông điệp thật rõ nét.
Nhận in lên bình nước làm quà tặng


Bình nhựa quà tặng doanh nghiệp có thể phù hợp với những công ty đồ uống, hội chợ, nhất là đại hội thể thao hoặc những công ty du lịch, khu vui chơi dã ngoại. Là 1 vật phẩm lợi ích hữu ích cho nhu cầu hằng ngày, chắc chắn người nhận sẽ sử dụng chúng thường xuyên và đồng nghĩa với việc thương hiệu của quý khách hàng sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa.

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500-1000 bình.

3. In bút bi quà tặng

Bút bi với thiết kế đẹp, tiện dụng thường được đi cùng các bộ gift set. Nhu cầu sử dụng bút cao với tất cả mọi người để ghi chép những công việc hoặc thông tin quan trọng mà họ muốn ghi nhớ thật lâu. Một chiếc bút kí kim loại in logo công ty nhỏ nhưng chắc tay, với nét mực trơn đều rất có thể sẽ là 1 món tặng phẩm được nhiều người cần.
Mẫu in bút bi dưới 20k


Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100-200 chiếc.

Bạn có nhu cầu tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp độc đáo.... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) - Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Nguồn : https://dangnguyenprint.blogspot.com/2019/12/nhung-mon-qua-tang-doanh-nghiep-gia-chi.html

Sorry, comments are unavailable..

Chia sẻ